Ở bài trước tôi đã hướng dẫn anh em cách đăng ký tài khoản. Trong bài viết này tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn cách nạp tiền vào Thiên hạ bet an toàn và rút tiền một cách nhanh chóng cho các anh chị khi chơi tại Tha BET cạc bạn nhé.!

Video hướng dẫn nạp rút tiền

Các bước nạp tiền vào tài khoản trên PC (máy tính)

Nạp tiền qua ví điện tử Momo

Nhấn biểu tượng chữ N – sau đó chọn Momo

nạp tiền momo

Nhấn vào Quét mã – sau đó nhập số điểm muốn nạp. Hệ thống sẽ tạo mã QR – các bạn dùng app momo quét mã này là sẽ nạp thành công.

nạp tiền momo

Nạp qua ngân hàng điện tử

Trong trang quản lý tài khoản các bạn nhấn biểu tượng chữ N bên trên màn hình sau đó chọn Ngân hàng điện tử. Sau đó chọn hình thức là chuyển qua số tài khoản.

Hệ thống sẽ liệt kê những ngân hàng hỗ trợ hình thức này. Các bạn chỉ cần chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng hoặc ngân hàng mình có liên kết để tốc độ chuyển tiền nhanh nhất.

Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet qua ngân hàng điện tử
Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet qua ngân hàng điện tử

Sau đó trang sẽ gửi cho các bạn thông tin tài khoản để các bạn chuyển khoản vào. Tùy từng ngân hàng mà hệ thống sẽ yêu cầu bạn cần mã giao dịch hay không. Nếu cần mã giao dịch thì sẽ hiển thị như bên dưới.

Nạp tiền thiên hạ bet
Nạp tiền Thiên hạ bet

Còn đây là khi chuyển ở những ngân hàng không yêu cầu mã giao dịch.

Chuyển tiền qua số tài khoản
Chuyển tiền qua số tài khoản

Đối với hình thức nạp qua ngân hàng điện tử các bạn cũng có thể chuyển qua số thẻ. Cách làm tương tự như chuyển qua số tài khoản, tuy nhiên phần phương thức thanh toán các bạn sẽ chọn là số thẻ.

Nạp tiền qua ngân hàng điện tử
Nạp tiền qua ngân hàng điện tử

Đối với chuyển qua số thẻ sẽ không yêu cầu mã giao dịch, các bạn chuyển khoản theo đúng thông tin trang cung cấp sau đó vào làm lệnh nhận điểm.

Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet qua số thẻ
Cách nạp tiền vào Thiên Hạ Bet qua số thẻ

Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet qua ATM

Với nạp qua ATM các bạn cũng có thể chuyển bằng cả số thẻ và số tài khoản. Chuyển bằng số thẻ sẽ nhanh hơn chuyển số tài khoản các bạn nhé.

Chuyển qua số tài khoản tại ATM các bạn làm như sau: Trong phần quản lý tài khoản các bạn nhấn biểu tượng chữ N, chọn tiếp chuyển tại ATM, phương thức thanh toán các bạn chọn số tài khoản. Cuối cùng các bạn chọn ngân hàng mình muốn nạp.

Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet qua ATM
Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet qua ATM

Hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản để các bạn thanh toán. Sau khi chuyển khoản vào thông tin này các bạn làm lệnh nhận điểm như hình bên dưới.

Chuyển tiền qua ATM
Chuyển tiền qua ATM

Phương thức chuyển qua số thẻ tại cây ATM tương tự như chuyển qua số tài khoản. Ở bước phương thức các bạn chỉ cần chọn số thẻ là được.

Chuyển tiền qua số thẻ tại ATM
Chuyển tiền qua số thẻ tại ATM

Các bạn chuyển tiền theo số thẻ trang cung cấp và cũng làm lệnh nhận điểm như bình thường.

Nạp thẻ qua ATM
Nạp thẻ qua ATM

Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet tại quầy thanh toán trực tuyến

Nạp qua E-banking

Tại khu vực quản lý tài khoản các bạn chọn biểu tượng chữ N sau đó chọn thanh toán trực tuyến.

Sau đó các bạn chọn phương thức thanh toán E-Banking.

Nạp tiền qua E-banking
Nạp tiền qua E-banking

Bước này các bạn chọn ngân hàng chuyển tiền.

Các ngân hàng hỗ trợ E-banking
Các ngân hàng hỗ trợ E-banking

Các bạn nhập thông tin tài khoản internet banking của mình để tiến hành thanh toán. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại các bạn để xác nhận. Nhập mã OTP là hoàn tất quá trình nạp tiền.

Xác nhận giao dịch
Xác nhận giao dịch

 Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet tại quầy

 Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet tại quầy
Nạp tiền vào Thiên Hạ Bet tại quầy
Nhận số tài khoản
Nhận số tài khoản

Các bước nạp rút tiền vào Thiên hạ bet trên mobile

Về cơ bản các bước nạp tiền vào Thienhabet j77 trên mobile cũng tương tự như trên PC chỉ khác nhau ở cách hiển thị mà thôi. Anh em có thể tham khảo các bước nạp theo hình minh họa bên dưới mà mình up lên.

Các ngân hàng mà trang hỗ trợ thanh toán

Thiên Hạ Bet hỗ trợ tất cả các ngân hàng có tại Việt Nam. Tuy nhiên khi sử dụng 9 ngân hàng mà hệ thống liên kết thì tốc độ nạp tiền nhanh chóng hơn. 9 ngân hàng mà Thiên Hạ Bet liên kết đó là:

Ngân hàng Thiên Hạ Bet hỗ trợ thanh toán
Ngân hàng Thiên Hạ Bet hỗ trợ thanh toán

Với 9 ngân hàng đó Thiên Hạ Bet cung cấp 4 cách thanh toán khác nhau đó là:

  1. Thanh toán trực tuyến
  2. Ngân hàng điện tử
  3. Thanh toán tại cây ATM
  4. Thanh toán tại quầy

Thanh toán trực tuyến: Hỗ trợ thanh toán qua 8 ngân hàng là vietcombank, sacombank, techcombank, ACB, BIDV, Dong A Bank, VietinBank, Eximbank. Đây là hình thức thanh toán nhanh nhất hiện nay. Trong khoảng 2 phút là anh em có tiền trong tài khoản để chơi. Với hình thức này thì anh em phải đăng ký cho mình dịch vụ internet banking khi mở tài khoản. Với mức khuyến mại 0.2% cho 5 lần nạp tiền đầu tiên trong ngày

Ngân hàng điện tử: Hỗ trợ thanh toán qua 9 ngân hàng là vietcombank, sacombank, techcombank, ACB, BIDV, Dong A Bank, Vietinbank, VIB và Viet A Bank.

Thanh toán tại cây ATM: hình thức này có 5 ngân hàng hỗ trợ như sau: Vietcombank, Techcombank, BIDV, ACB và Đông Á Bank. Riêng ngân hàng Sacombank và Vietinbank hiện chưa được hỗ trợ nạp tại ATM

Thanh toán tại quầy: cách này anh em chỉ dùng được 2 ngân hàng là ABC và Vietcombank.

Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong việc nạp tiền tại jss77 hoặc tj77 anh em đừng ngần ngại liên hệ với mình để được hỗ trợ. Mình luôn sẵn lòng hỗ trợ anh em 24/7 vì một sân chơi lành mạnh – văn minh.

Cách rút tiền trên Thiên Hạ Bet

Rút tiền trên PC

Bước 1: Để rút tiền đầu tiên bạn cần phải thêm tài khoản hoặc số thẻ để rút tiền về. Để làm việc này các bạn làm theo hình ảnh bên dưới.

Rút tiền Kubet
Rút tiền Kubet

Bước 2: Các bạn chọn tài khoản cần rút về sau đó nhập số điểm muốn rút là xong.

Chọn số tài khoản rút tiền
Chọn số tài khoản rút tiền

Rút tiền trên mobile

Về các bước nạp rút tiền Thiên hạ bet cũng tương tự như trên PC tuy nhiên hình ảnh hơi khác nhau chút. Các bạn tham khảo chi tiết bên dưới nhé.

Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ để rút tiền.

Rút tiền trên mobile
Rút tiền trên mobile

Bước 2: nhập số điểm cần rút và chọn số tài khoản rút về.

Nhập số tiền cần rút
Nhập số tiền cần rút

Sau khi các bạn làm xong chỉ cần đợi hệ thống trả tiền về tài khoản ngân hàng mà thôi. Thời gian tùy thuộc ngân hàng cùng hệ thống hay không. Tuy nhiên trung bình trong khoảng 5 – 10p các bạn sẽ nhận được.

Xem thêm: Tin tức khuyến mãi từ nhà cái Thiên hạ bet

Hướng dẫn nạp tiền với ví điện tử MoMo

nạp tiền momo

Kết luận

Trên đây là bài viết chúng tôi hướng dẫn chi tiết nhất cách nạp tiền vào Thiên hạ bet và rút tiền nhanh chóng. Khi bạn có bất kì sự cố đến tài khoản các anh chị vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ. Đừng quên đăng ký Thiên Hạ Bet bây giờ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi các bạn nhé!

banner đăng ký mobile